Hội người cao tuổi thị trấn tổ chức giao lưu văn nghệ thể dục thể thao

Sáng ngày 4/6, tại nhà văn hóa khối 2, hội người cao tuổi thị trấn Đô Lương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày cao tuổi Việt Nam 6/6.

1

Các đại biểu tham dự.

Hội người cao tuổi thị trấn Đô Lương hiện có hơn 1.000 hội viên tham gia sinh hoạt. Tại buổi lễ, các hội viên tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh bài tập “Khỏe vì nước”, thể hiện tinh thần rèn luyện thể dục thể thao. Sau đó, hội viên các khối đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam và nữ.

2

Hội người cao tuổi biểu diễn thể dục dưỡng sinh bài Khỏe vì nước.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ. Ngay sau khi thi đấu bóng chuyền, các cụ tổ chức giao lưu văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ và sự đổi thay của quê hương đất nước. Các hoạt động của người cao tuổi Thị trấn đã trở thành phong trào sôi nổi.

3333

Hội viên hội người cao tuổi 10 khối tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Ảnh: Thúy Hằng

Bằng nhiều hình thức đa dạng và thiết thực, phong trào văn nghệ, thể thao đã góp phần tích cực làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho NCT trên địa bàn. Từ đó giúp cho NCT thêm vui tuổi gia bên gia đình, con cháu, góp phần quan trọng trong  việc nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức Hội, khích lệ hội viên sống vui, sống khoẻ, sống có ích./.

Thúy Hằng