Hội người cao tuổi huyện tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi nam, nữ

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2016 -2021, Hội người cao tuổi huyện đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi nam, nữ nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể.

%image_alt%
Các đội tham gia giải đấu

Tham gia giải có 8 đội bóng chuyền hơi, trong đó có 4 đội nam và 4 đội nữ đến từ các xã, thị. Bóng chuyền hơi người cao tuổi gồm các đội Bồi Sơn, Minh Sơn, Bắc Sơn và Hiến Sơn, bóng chuyền nữ gồm các đội: Đại Sơn Sơn, Thị Trấn, Lạc Sơn và Bồi Sơn. Như vậy, chung kết giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi năm nay riêng xã Bồi Sơn có 2 đội tham gia. Tuy lần đầu được tổ chức nhưng giải bóng chuyền hơi nam, nữ của người cao tuổi diễn ra sôi nổi tạo niềm tin, phấn khởi cho người cao tuổi.

%image_alt%
%image_alt%
Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đô Lương có hàng trăm đội bóng chuyền hơi nam, nữ của người cao tuổi ở các xã, thị. Đây là môn thể thao giải trí phù hợp với những người cao tuổi để rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui của tuổi già. Từ đó xây dựng mối đoàn kết tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ lẫn nhau để xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Các trận đấu ở vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nam, nữ người cao tuổi huyện Đô Lương đã diễn ra sôi nổi. Giải được tổ chức theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào chung kết.

%image_alt%
Ban tổ chức giải trao phần thưởng cho các đội

Kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi nam xã Minh Sơn, giải nhì thuộc xã Bồi Sơn. Giải nhất đội bóng chuyền nữ thuộc về người cao tuổi Thị trấn và đội bóng chuyền hơi nữ xã Bồi Sơn đạt giải nhì. Ban tổ chức giải đã trao phần thưởng cho các đội.

Hữu Hoàn