Hội nghị phổ biến chính sách lao động nữ và đối thoại giữa Công nhân lao động với Giám đốc Công ty

Chiều 26/5, LĐLĐ huyện Đô Lương phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH TM&SX EcoGreen tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách lao động nữ và đối thoại giữa công nhân lao động với Giám đốc Công ty.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham gia hội nghị có Ban giám đốc, Công đoàn và trên 40 công nhân của Công ty. Tại hội nghị, công nhân của Công ty đã được hướng dẫn cài đặt phần mềm Bảo hiểm xã hội số (VssID) và thông báo một số chính sách mới về BHXH; Đối thoại giữa công nhân lao động với Giám đốc doanh nghiệp.

Nghe kiến nghị đề xuất, tâm tư nguyện vọng của người lao động, của công đoàn cơ sở về các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, của tổ chức công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại phần hỏi-  đáp về các chính sách dành cho động nữ nói riêng và người lao động nói chung, mỗi câu trả lời đúng sẽ được nhận 1 phần quà từ LĐLĐ huyện.

Ý kiến đề xuất của người lao động đối với chính sách của công ty.

Qua hội nghị này, Giám đốc doanh nghiệp, Ban chấp hành công đoàn Công ty và Liên đoàn lao động huyện đã giải trình các nội dung quan tâm của người lao động. Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích chính đáng cho công nhân và người lao động trong công ty.  

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt