Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đô Lương : Thăm, tặng 171 suất quà nhân dịp tết Bính Thân

Nhân dịp tết Bính Thân, sáng ngày 27/1/2016, các cán bộ Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Đô Lương đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà một số gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, cùng di có các cán bộ phòng LĐTBXH huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình gồm: Chị Tăng Thị Hoa ở xóm Yên Hoa – xã Yên Sơn, Chị Trương Thị Hậu ở xóm 7 – xã Đông Sơn và anh Trần văn Sơn ở xóm 9 – xã Đà Sơn. Đây là những người bị phơi nhiễm chất độc da cam dioxin, lâu nay bị tàn tật, ốm đâu thường xuyên, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng một suất quà 500 ngàn đồng.

%image_alt%
%image_alt%
Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin thăm hỏi và tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong đợt này, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã tiếp nhận và trao 171 suất quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn huyện. Trong đó, có 165 suất trị giá 300 ngàn đồng và 6 suất trị giá 500 ngàn đồng được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Sỹ Bắc