Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đô Lương: Tổ chức giao lưu văn nghệ.

Chào mừng đại hội hội LHTN lần thứ V, nhiệm kỳ 2014-2019, hội LHTN Đô Lương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tổ Quốc gọi tên mình”

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội hội LHTN nhiệm kỳ 2014 – 2019 có 18 tiết mục văn nghệ của các tổ chức hội LHTN cơ sở trên toàn huyện. Đây là những tiết mục đặc sắc nhất được chọn lựa 6 cụm tham gia trình diễn. Với các thể loại đơn ca, song ca, ca múa hát , các đội đã thể hiện sinh động. Các tiết mục về chủ đề, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi  tinh thần yêu nước, chủ quyền biển đảo của đất nước và tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Đêm diễn được tổ chức hoành tráng, sôi nổi và hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên.

Điểm nổi bật trong đêm giao lưu mang tên “Tổ Quốc gọi tên mình” đó là các tiết mục được đầu tư tập luyện công phu và có tính nghệ thuật cao. Đây là 1 hoạt động có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ Đô Lương thiết thực chào mừng Đại hội hội LHTN Việt Nam huyện Đô lương khóa V nhiệm kỳ 2014-2019. Đồng thời thể hiện tình yêu quê hương đất nước và quyết tâm chung sức bảo vệ biển đảo thân yêu, đồng thời thể hiện khát vọng, tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với Đảng, bác Hồ đã có công thành lập và giáo dục, rèn luyện và xây dựng  các thế hệ thanh niên  cách mạng HCM.


Đêm giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tuổi trẻ, góp phần động viên tinh thần cho đoàn viên thanh niên phấn khởi, tự tin tiếp tục cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương.

Huy Khôi      
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt