Hội liên hiệp phụ nữ xã Lưu Sơn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 5/3/2016, Hội liên hiệp phụ nữ xã Lưu Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ.

Tham gia giải đấu có 7 đội bóng đến từ 7 xóm với gần 100 vận động viên tham gia. Các đội bóng được chia thành 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất nhì. Giải đấu diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 5 – 6/3.

%image_alt%
7 đội bóng tham gia giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội bóng, các chị em đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Trong những năm qua, Hội phụ nữ xã Lưu Sơn đã thường xuyên duy trì nhiều hoạt động thu hút đông đảo các hội viên tham gia. Trong đó, giải bóng chuyền nữ đã diễn ra sôi nổi tạo nên phong trào rèn luyện sức khỏe trong hội viên.

%image_alt%
Trận đấu diễn ra sôi nổi 

Giải bóng chuyền nữ do Hội liên hiệp phụ nữ xã Lưu Sơn tổ chức là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn hội viên. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hội viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và từ đó đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao.

Văn Đăng