Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lễ trao học bổng cho nữ sinh Đô Lương vượt khó học giỏi.

Chiều ngày 3/9, tại Đô Lương, Hội Liên hiệp Phụ nữ việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng cho nữ sinh Đô Lương vượt khó học giỏi. Tham dự có bà Bùi Thị Hoà – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ  Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo hội Phụ nữ tỉnh, đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện.

12

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đợt này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 nữ sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Đây là các em học sinh của 3 bậc học ở các trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên học tập tốt. Những món quà này đã kịp thời động viên các em học tập tốt hơn trước thềm năm học mới.

1

Bà Bùi Thị Hoà – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao học bổng cho các nữ sinh nghèo vượt khó, học giỏi

13

Lãnh đạo hội Phụ nữ tỉnh và đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực huyện uỷ – CT HĐND huyện trao học bổng cho các nữ sinh.

Tại buổi lễ,  bà Bùi Thị Hoà – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và lãnh đạo hội phụ nữ tỉnh cùng lãnh đạo huyện đã trao học bổng tới các em và chúc các em cố gắng học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và công sinh thành dưỡng dục của các bậc cha mẹ cũng như thầy, cô giáo.

4

30 suất học bổng được trao cho các nữ sinh vượt khó, học giỏi

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đô Lương.

 

Hữu Hoàn