Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn: Giao lưu gặp mặt thành viên Câu lạc bộ nữ trí thức

Thiết thực lập thành tích chào mừng 84 năm ngày phụ nữ VN 20/10/2014, chiều ngày 5/10/2014, hội LHPN Thị trấn Đô lương đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thành viên câu lạc bộ nữ trí thức. Đ/c Vương Thị Quý-CT hội LHPN huyện đã về dự.

Thị trấn là đơn vị đầu tiên ở Đô Lương thành lập CLB nữ trí thức. Sau 4 năm, CLB đã không ngừng phát triển cả về số lượng hội viên và chất lượng hoạt động. Từ 60 thành viên nay đã tập hợp được 180 thành viên là nữ cán bộ công nhân viên chức, lao động đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa bàn. CLB được duy trì sinh hoạt 1 năm 2 lần với nhiều hình thức như: sinh hoạt, tọa đàm gặp mặt, hội thảo, tham quan, dự các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

%image_alt%

Buổi giao lưu gặp mặt với 2 chủ đề là Phụ nữ Thị trấn Đô lương với kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ và thực hiện NQ TW 9 về Văn hóa. Buổi giao lưu đã gắn với các nội dung trọng tâm của Hội LHPN, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Hội với nội dung thiết thực và phù hợp với đặc điểm của các thành viên, như: luật bình đẳng giới, hôn nhân gia đình, các chính sách ưu đãi với phụ nữ…
%image_alt%

CLB cũng tổ chức ôn lại truyền thống các ngày Phụ nữ Việt Nam, thông qua đó để các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thuận lợi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Thành viên tham gia gặp mặt là những gương phụ nữ trí thức tiêu biểu trong công tác hội, có kiến thức, kinh nghiệm và uy tín trong cộng đồng.

%image_alt%

Buổi giao lưu đã tôn vinh và phát huy vai trò, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới. Qua đó, cũng góp phần xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc và xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Huy Khôi