Hội LHTN tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (15/10/1956 – 15/10/2016)  

Chiều ngày 11/10, Hội LHTN tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống (15/10/1956 – 15/10/2016). Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các đồng chí nguyên chủ tịch, phó chủ tịch HLHTN qua các thời kỳ.

thanh-nien

Các đại biệu tham dự

thanh-nien1

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng, phát triển và trường thành của Hội LHTN Việt Nam. Hội LHTN Đô Lương được thành lập vào ngày 31/12/1996, sau 20 năm hoạt động Hội LHTN Đô Lương đã làm tốt chức năng đoàn kết, tập hợp, giáo dục, giúp đỡ và tạo điều kiện cho hội viên thanh niên được cống hiến và trưởng thành.

thanh-nien2

Đồng chí Nguyễn Đức Lương – Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN huyện văn ôn lại truyền thống 60 năm của Hội LHTN Việt Nam

Công tác hội và phong trào thanh niên không ngừng được củng cố thu hút 30.000 thanh niên tham gia. Tổ chức hàng chục đợt tặng quà cho nhân dân biển đảo, hàng nghìn áo ấm cho các em học sinh trường Mường Típ, Mường Ải huyện Kỳ Sơn. Tổ chức tham gia hàng nghìn ngày công giúp đỡ các gia đình chính sách, tặng 500 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, 3.500 thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện. các hoạt động đã được thanh niên tích cực hưởng ứng. CLB thanh niên lập nghiệp ra đời đã thu hút 41 thành viên tham gia, liên kết xây dựng mô hình trang trại, giúp cho thanh niên làm giàu chính đáng.

thanh-nien3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

thanh-nien4

Các đại biểu đã ôn lại những kỷ niêm sâu sắc trong quá trình hoạt động của Hội LHTN. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao lẵng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội LHTN VIệt Nam. Hội LHTN huyện Đô Lương đã trao quà lưu niệm tới các đại biểu./.

Hữu Hoàn