Hội LHPN xã Bắc Sơn tổ chức hội thi “Nét đẹp phụ nữ”

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8/3, hội phụ nữ xã Bắc Sơn đã tổ chức hội thi “Nét đẹp phụ nữ’.

a1

Các đại biểu tham dự

Tham dự hội thi gồm 8 đội thuộc 8 xóm, các đội đã trải qua 3 phần thi: duyên dáng, kiến thức và năng khiếu. Phần thi duyên dáng, các đội thể hiện trang phục áo dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài và sự duyên dáng của người phụ nữ.

a3

Phần thi trắc nghiệm

Phần thi kiến thức, các đội trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, hiểu biết xung quanh phụ nữ. Phần thi năng khiếu, các đội thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm kịch về người phụ nữ trong gia đình.

a2

Phần thi năng khiếu của các đội. Ảnh: Thúy Hằng

Hội thi không chỉ giúp cho những người phụ nữ tự tin hơn mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện vai trò của phụ nữ trong việc tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong các phong trào của hội và địa phương phát động.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho xóm 4, giải nhì xóm 5, giải 3 gồm xóm  7 và xóm 6. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho người có gương mặt khả ái nhất  và người mặc áo dài duyên dáng nhất.

Thúy Hằng