Hội LHPN huyện tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân

Chiều 27/6, Hội LHPN huyện Đô Lương  tổ chức “Gặp mặt, tặng quà  cho hội viên phụ nữ và trẻ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019.

2

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Dự hội nghị có đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy,Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương.

1

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

 Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những hội viên  và trẻ em nghèo có hoàn cảnh kém may mắn, Hội LHPN huyện đã trao tặng 39 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng trị giá là 19.500.000đ cho hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó nhóm Đô Lương  chia sẻ yêu thương trao tặng 10 triệu đồng.

3

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy và nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương trao quà cho trẻ em nghèo.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần kịp thời động viên những hội viên phụ nữ và trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong ngày gia đình Việt Nam. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo.

9999

Đồng chí Thái Thị Hiền chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho các hội viên nghèo. Ảnh: Hoàng Phi

Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên và các em nhỏ có thêm động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống ./.

Lê Hoàn