Hội LHPN Đô Lương tổ chức giao lưu chia sẻ “Kết nối yêu thương”

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 5/3, hội LHPN phối hợp Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình huyện tổ chức giao lưu chia sẻ “Kết nối yêu thương”. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

a1

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

a2

Tiết mục văn nghệ

Tại buổi giao lưu, các đại biểu và khách mời đã cùng trao đổi các vấn đề như: Sinh con một bề;  cách chăm sóc, nuôi dạy con; giáo dục giới tính cho con, chăm sóc con tuổi vị thành niên. Cách xử lý các tình huống khi đến tuổi dậy thì, ứng xử khi có dấu hiệu xâm hại tình dục đối với các bé gái.

a3

Các ông bố trao đổi quan điểm tại buổi giao lưu

Cũng tại buổi giao lưu, các ông bố đã trao đổi thẳng thắn về quan niệm sinh con trai thời hiện đại, đối xử công bằng với con cái trong gia đình…

a4

Các cặp mẹ con thi cắm hoa về tình mẫu tử

Sau khi giao lưu, các cặp mẹ và con đã tham gia thi cắm hoa, thuyết trình về tình mẫu tử.

Thông qua chương trình đã mang lại nhiều kiến thức thiết thực đối với các ông bố, bà mẹ, từ đó cùng nhau thấu hiểu, sẻ chia trách nhiệm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ trong độ tuổi thành niên để từ đó xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no bền vững.

a5

Ban tổ chức tặng hoa cho các đại biểu tham dự buổi giao lưu. Ảnh: Thúy Hằng

Nhân dịp này, ban tổ chức đã tặng hoa và quà cho các đại biểu tham dự buổi giao lưu.

Thúy Hằng