Hội khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đô Lương tặng 30 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 24-1, Hội khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đô Lương tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

trao-qua-khuyet-tat1

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Hội khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao 10 triệu đồng và bò tới gia đình chị Lê Thị Hoàng, xã Bắc Sơn

Đợt nay đoàn đã về xã Bắc Sơn thăm và tặng quà cho gia đình chị Lê Thị Hoàng và Chị Thái Thị Bốn, ở xóm Hồ Sen xã Hòa Sơn. Đây là những gia đình có hoàn cảnh neo đơn không nơi nương tự. Tại xã Bắc Sơn, đồng chí Phó bí thư Lê Minh Giang đã trao bò chị Lê Thị Hoàng, trị giá 10.000.000 đồng.

trao-qua-khuyet-tat

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Hội khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao 20 triệu đồng hỗ trợ chị Thái Thị Bốn xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương.

Cũng nhân dịp này Đoàn đã về xã Hòa Sơn đã trao cho chị Thái Thị Bốn 20.000.000 Tiền hỗ trợ làm nhà ở. Đây là những món quà đầy tình cảm của hội khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đô Lương nhằm giup đỡ các gia đình vươn lên trong cuộc sống.