Hội Khuyến học huyện Đô Lương: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện chương trình Tết khuyến học, khuyến tài lần thứ 11năm 2014, sáng ngày 15/1/2014, Hội Khuyến học huyện Đô Lương đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại xã Đông Sơn, đoàn đã trao quà và số tiền 500 ngàn cho em Hoàng Thị Oanh, con anh Hoàng Văn Ất và chị Đào Thị Minh ở xóm 4. Em Oanh hiện đang là học sinh lớp 6A trường THCS xã Tràng Sơn, là một học sinh chăm ngoan, học giỏi nhiều năm liền là học sinh tiên tiến. Tuy nhiên, trong một năm qua em đã gặp phải căn bệnh hiểm nghèo, hiện tại sức khỏe của em rất yếu, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Hội Khuyễn học tặng quà cho em Hoàng Thị Oanh ở xóm 4 – Đông Sơn.

Tại Trường Tiểu học xã Đà Sơn, đoàn đã tổ chức trao quà và số tiền 500 ngàn đồng cho em Bùi Thị Yến Nhi hiện đang học lớp 2C. Cũng như em Oanh, em Yến Nhi có một hoàn cảnh rất đáng thương tâm, hiện em đang bị mắc bệnh tim bẩm sinh và câm điếc, cuộc sống sinh hoạt và học tập gặp rất nhiều khó khăn.

Ông Tăng Văn tâm – Phó chủ tịch hội khuyến học huyện trao quà cho em Yến Nhi ở trường   Tiểu học  Đà Sơn.

Ông Tăng Văn Tâm – Phó chủ tịch hội khuyến học huyện đã trao quà, thăm hỏi, động viên các em, mong rằng các em và gia đình sớm vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Huy Khôi