Hội khuyến học, Hội chất độc da cam huyện Đô Lương trao quà cho trẻ khuyết tật và gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Sáng ngày 1/7/2015, Hội khuyến học, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đô Lương đã đi trao quà cho trẻ khuyết tật và gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình chị Lê Thị Na ở xóm 4, xã Quang Sơn. Chị Lê Thị Na nhân viên thư viện trường Tiểu học Quang Sơn, có 2 người con không may bị bại não. Mặc dù, hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân chị vẫn cố gắng chăm lo cho các cháu và phấn đấu hoàn thành công việc. Cảm thông với hoàn cảnh gia đình chị, Hội khuyến học huyện đã trao số tiền 1 triệu đồng và Hội chất độc da cam huyện trao số tiền 500 ngàn đồng cho gia đình chị Lê Thị Na nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình và các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

%image_alt%
Hội khuyến học, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện trao quà cho gia đình chị Lê Thị Na ở xóm 4, xã Quang Sơn

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình ông Nguyễn Bá Hứa ở xóm 2, xã Tân Sơn là nạn nhân chất độc da cam dioxin. Tại đây, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã trao số tiền 500 ngàn đồng và động viên gia đình vượt qua khó khăn.

%image_alt%
Hội khuyến học, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện trao quà cho gia đình ông Nguyễn Bá Hứa ở xóm 2, xã Tân Sơn

Đây là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các đối tượng có hoàn cảnh không may mắn, đặc biệt là những gia đình có trẻ bị khuyết tật, gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Văn Đăng