Hội hữu nghị Việt- Séc Hà Nội, Nghệ An thăm và tặng quà học sinh trường THPT Đô Lương 4.

Để tiếp sức mùa thi tốt nghiệp PTTH quốc gia năm 2018, Hội hữu nghị Việt- Séc Hà Nội, Nghệ An thăm và tặng quà học sinh trường THPT Đô Lương 4.Tham dự có ông Cấn Việt Anh Phó chủ tịch Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, Giáo sư , Tiến sĩ Bành Tiến Long nguyên thứ trưởng Bộ giáo dục, ông Nguyễn Trọng Thung Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Séc Nghệ an.

01

Hội hữu nghị Việt- Séc Hà Nội, Nghệ An thăm và tặng quà học sinh trường THPT Đô Lương 4.

 Trường PTTH Đô Lương 4 mới thành lập cách đây 12 năm, trường  cách xa trung tâm huyện, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn nên cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn. Tuy nhiên, với truyền thống cần cù, hiếu học cán bộ, giáo viên và học sinh đã có nhiều nỗ lực vươn lên thực hiện tốt phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” nhiều năm liên tục được Sở giáo dục tặng bằng khen. Năm học 2016- 2017 có 1 em thủ khoa trường Đại học.

02

Hội hữu nghị Việt- Séc Hà Nội, Nghệ An tặng quà tiếp sức mùa thi cho các em học sinh trường THPT Đô Lương 4.

Để chia sẻ với khó khăn của nhà trường và kịp thời động viên các em vượt khó vươn lên học tập Hội hữu nghị Việt- Séc Hà Nội, Nghệ An thăm và tặng quà học sinh để tiếp sức cho các em mùa thi đạt kết quả tốt xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Đô Lương và xứ Nghệ. Đợt này, trường Trung học PTTH Đô Lương 4 có 200 em học sinh sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia năm 2018, các đại biểu đã trao quà và 200 áo học sinh cho học sinh.

   04

Tại buổi lễ các đại  biểu đã chúc mừng những kết quả của trường đối với sự nghiệp giáo dục đồng thời bày tỏ mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giúp đỡ các em học tập thành người và trưởng thành trong cuộc sống./.

Hữu Hoàn