Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ ở huyện Đô Lương

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và hưởng ứng thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc ủng hộ “Tết vì người nghèo năm 2015”, chiều ngày 21/12/2015, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Đô Lương đã tổ chức tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tham dự, có đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện UBMTTQ, phòng LĐTB&XH huyện, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An.

%image_alt%
Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Đô Lương tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện

Dịp này, huyện Đô Lương có 20 đối tượng là thân nhân gia đình các liệt sỹ của 4 xã Thái Sơn, Quang Sơn, Thượng Sơn và Hiến Sơn được Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tặng quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn đối những đóng góp, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Lãnh đạo huyện, hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cũng đã đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang huyện.

Văn Đăng