Hội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp lần thứ X Khóa XVIII.

Trong 2 ngày 18 và 19/12/2013, hội đồng Nhân dân huyện Đô lương đã tổ chức kỳ họp lần thứ X HĐND huyện  khóa XVIII.Tới dự có bà Thái Thị An Chung – Phó trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh – PGĐ Sở TTTT&DL.

Năm 2013, nhân dân huyện Đô Lương đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn,  phấn đấu đạt tổng giá trị sản xuất 6.033 tỷ bằng 102%. Về xây dựng cơ bản đã đầu tư xây dựng nhiều công trình phục vụ cho Phát triển kinh tế với tổng giá trị 2.170 tỷ đồng tăng 19% so với năm 2012. Thu ngân sách đạt 88 tỷ đồng bằng 135% dự toán; Văn hóa – Xã hội có nhiều chuyển biến tích cực góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện khai mạc kỳ họp.

Kỳ họp cũng đã dành nhiều thời gian để các ban ngành trả lời chất vấn những vấn đề cử tri quan tâm như: Đội ngũ cán bộ ngành điện lực còn gây phiền hà cho các hộ sử dụng điện và có hiện tượng thu tiền lắp đặt đồng hồ trái quy định; Công tác quản lý đất đai, cấp đổi GCNQSD đất cho nhân dân.


Kỳ họp đã thông qua NQ về dự toán và phân bổ ngân sách năm 2014, NQ về thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – Xã hội, QPAN năm 2013 và một số mục tiêu nhiệm vụ năm 2014.

Hữu Hoàn