Hội đồng hương nhập ngũ tháng 8/1976 huyện Đô Lương kỷ niệm 39 năm ngày nhập ngũ.

Hội đồng hương nhập ngũ tháng 8/1976 huyện Đô Lương vừa tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhập ngũ.

Trước lúc tổ chức buổi gặp mặt, các đại biểu đã tổ chức đoàn dâng hương, dâng hoa kính viếng hương hồn các Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào. Trong đó, có những đồng đội quê hương Đô Lương đã chiến đấu và anh dũng hy sinh tại các tỉnh trên nước bạn Lào anh em. Đây là việc làm thường xuyên của hội đồng hương nhập ngũ tháng 8/1976 của huyện Đô Lương, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

%image_alt%
%image_alt%
Các đại biểu dâng hoa, dâng hương trên phần mộ các anh hùng Liệt sỹ

Tiếp đó, các đại biểu đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 39 năm ngày lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống chiến đấu dũng cảm, kiên cường trên các chiến trường trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào. Giờ đây, đất nước đã được thống nhất nhưng những người bạn chiến đấu năm xưa dù có người đã hy sinh, có người đã để lại một phần xương máu nơi chiến trường, có người đã trở về quê hương sinh sống và những người đang công tác nhưng họ vẫn thường xuyên thăm hỏi lẫn nhau trong cuộc sống để động viên nhau vượt qua mọi khó khăn, nhằm góp phần xây dựng gia đình và quê hương ngày càng phát triển.

Hội đồng hương nhập ngũ tháng 8/1976 nguyện giữ trọn tình đồng chí, đồng đội để vun đắp tình cảm đoàn kết gắn bó trong cuộc sống.

Hồng Sơn