Hội đồng đội huyện tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021

Chiều ngày 30/9  tại trung tâm BDCT huyện,  phòng GD&ĐT và Hội đồng đội huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2020 -2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Năm học 2020-2021, mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch covid 19, những công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó,đã thực hiện có hiệu quả 5 nhiệm vụ trọng tâm với 12 chỉ tiêu, 10 hoạt động cấp huyện và 8 hoạt động lớn được triển khai tại cơ sở.

Đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền bí thư huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

 100% liên đội đã làm tốt công tác tuyên truyền lí tưởng cho đội viên, thiếu niên, tuyên truyền và tham gia tích cực công tác phòng chống dịch covid 19, bảo vệ chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tổ chức triển khai sinh hoạt dưới cờ ,tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện có hiệu quả phong trào Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa”. Tổ chức hoạt động hè thiết thực, lí thú, bổ ích. Các tổ chức đội đã đảm nhận hỗ trợ, giúp đỡ hàng ngàn lượt trẻ em, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thái Quang – Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ảnh: Hồng Sơn

Hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên đạt kết quả cao, kết nạp được 2942 đội viên mới, kết nạp Đoàn cho 1460 đội viên.

Nhân dịp này, BTC đã trao Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho liên đội trường THCS Lý Nhật Quang và trường Tiểu học xã Lưu Sơn, trao bằng khen của Hội đồng đội Trung ương cho giáo viên Nguyễn Cao Bằng, tổng phụ trách đội trường tiểu học xã Thái Sơn. Trao giấy khen  của Sở GD&ĐT, hội đồng đội tỉnh và hội đồng đội huyện cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc .

 Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt