Hội đồng đội huyện Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác đội năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 31/8,  Hội đồng đội huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đội, phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

TK-pt-doi

Toàn cảnh buổi lễ

Năm học 2015 – 2016, với chủ đề: Thiếu nhi Việt Nam phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tiến bước lên Đoàn. Hội đồng đội các trường đã phối hợp và tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi, góp phần thúc đẩy phong trào học tập tại các trường học. Với chương trình tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh. 57 Liên đội đã tập trung tuyên truyền măng non, sưu tầm 1.205 tranh ảnh về Bác Hồ, về chú bộ đội. Tổ chức phát động sâu rộng và có hiệu quả phong trào thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thông qua các hoạt động sao, phong trào Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác, nói lời hay, làm việc tốt. Thông qua hoạt động ngoài giờ lên lớp với 54 diễn đàn gắn với chủ đề tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong chương trình luyện rèn tri thức, vững bước tương lai, các liên đội đã duy trì hoạt động có hiệu quả 268 câu lạc bộ học tập,  31 câu lạc bộ về quyền trẻ em, tổ chức các phong trào sâu rộng các phong trào giờ học tốt, tuần học tốt, sao điểm 10, các cuộc thi văn hay chữ tốt, rung chuông vàng…

TK-pt-doi1

Các đại biểu tham dự

Với những kết quả đã đạt được, 1 tập thể và 1 cá nhân được hội đồng đội Trung ương tặng Bằng khen, 2 tập thể và 2 cá nhân được hội đồng đội tỉnh tặng giấ khen, 25 tập thể, 27 cá nhân được hội đồng đội huyện tặng giấy khen.

tk-pt-doi2

Nhiệm vụ trong học 2016 – 2017, các liên đội tập trung phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tổ chức thường xuyên, sau rộng  các chương trình, các phong trào hoạt động, đam bảo góp phần đắc lực và hiệu quả công tác học tập tại các nhà trường.

 Sỹ Bắc 

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt