Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Vĩnh Phúc thăm và tặng quà đồng bào bị bão lụt ở Đô Lương

Nhằm chia sẻ những mất mát thiệt hại do mưa lũ gây ra trong đợt vừa qua đối với nhân dân huyện Đô Lương. Sáng ngày 2/11/2010, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Phúc đã về Đô Lương thăm, tặng quà cho các gia đình ở 2 xã Quang Sơn và Mỹ Sơn.

Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Phúc tặng cho các gia đình ở Mỹ Sơn bị ảnh hưởng lũ lụt. Ảnh: Hữu Hoàn


Đợt này Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp với hội du lịch khách sạn và hội đồng hương Nghệ An tại tỉnh Vĩnh Phúc đã quyên góp, ủng hộ nhân dân Đô Lương bị thiệt hại lũ lụt bao gồm: tiền, quần áo, cặp sách với tổng giá trị là 250 triệu đồng, trong đó tiền mặt là 100 triệu đồng còn lại là quần áo sách vở, giấy bút với 207 suất quà


Tại 2 xã Quang Sơn và Mỹ Sơn huyện Đô Lương Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã gặp gỡ và tặng quà tới các gia đình bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua gây ra. Các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thăm hỏi và chia sẻ động viên các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Việc làm của Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã thể hiện đạo lý thương người như thể thương thân, giúp người dân từng bước vượt qua khó khăn thiếu thốn do thiên tai gây ra.

Đài Đô Lương