Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường TH Trung Sơn

 Tối ngày 19/11, Trường Tiểu học xã Trung Sơn tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014).

Hội diễn văn nghệ lần này được chia làm hai phần chính, phần thứ nhất là những tiết mục văn nghệ của các giáo viên và học sinh; phần thứ hai là: Đốt lữa trại múa vũ hội rượu cần. Qua các tiết mục văn nghệ của các chi đội cũng như của các thầy giáo, cô giáo đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục hát múa với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự dàn dựng công phu, đồng thời có sự sáng tạo trong cách biểu diễn. Điểm nổi bật qua đêm hội diễn là nội dung các tiết mục văn nghệ đã thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, biết ơn đến thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò bay cao bay xa tìm đến chân trời tri thức.

%image_alt%

Đặc biệt trong điểm hội diễn là tiết mục “Ngày đầu tiên đi học” của em Nguyễn Thị Mai Hương, học sinh lớp 1C, Hương năm nay 15 là học sinh bị khuyết tật của trường.

%image_alt%

Thông qua đêm liên hoan văn nghệ là sân chơi lý thú và bổ ích giúp cho các em học sinh thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hà Hữu Tân