Hội Cựu TNXP tổng kết công tác hội năm 2018

Sáng ngày 28/12, hội cựu TNXP đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đồng chí Mai Ất – Chủ tịch hội cựu TNXP tỉnh;  Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Kết quả nổi bật năm 2018 đó là hội cựu TNXP huyện đã làm tốt công tác chỉ đạo hội cơ sở thực hiện chế độ chính sách đối với hội viên, củng cố tổ chức hội, kết nạp 100% hội viên tham gia. Đến nay Đô Lương có 1103 hội viên hội cựu TNXP.

a2

Ông Nguyễn Xuân Hải – Chủ tịch hội cựu TNXP huyện báo cáo kết quả hoạt động hội năm 2018

Hội đã làm tốt công tác thăm hỏi các hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn, giải quyết tốt chế độ chính sách cho hội viên, đẩy mạnh việc đóng góp quỹ hội với số tiền 716 triệu đồng để giúp các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi 213 lượt cán bộ hội viên ốm đau, hoạn nạn, tặng 114 suất quà cho cựu TNXP với số tiền 34 triệu đồng cho hội viên nhân các ngày lễ, tết. Phối hợp với các ban, ngành hỗ trợ 7 nhà đại đoàn kết cho các hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Truông Bồn, hội cựu TNXP huyện đã tổ chức cho cán bộ, hội viên tích cực tham gia các hoạt động tri ân tại di tích lịch sử Truông Bồn, Mỹ Sơn.

a3

Ông Mai Ất – Chủ tịch hội cựu TNXP tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được của hội cựu TNXP huyện Đô Lương

Năm 2018, hội đã triển khai vận động hội viên xây dựng các mô hình phát triển kinh tế với 45 mô hình chăn nuôi trồng rừng và kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Ất – Chủ tịch hội cựu TNXP tỉnh đã biểu dương những kết quả của hội cựu TNXP , đồng thời mong muốn hội tiếp tục làm tốt công tác xây dựng, tổ chức hội vững mạnh, quan tâm công tác nghĩa tình đồng đội và giải quyết chế độ cho hội viên.

a4

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Ảnh: Hữu Hoàn

Nhân dịp này, hội cựu TNXP huyện đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Hữu Hoàn