Hội cựu chiến binh thị trấn Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2014

 Chiều ngày 6/12/2014, hội cựu chiến binh thị trấn Đô Lương tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội CCB VN và tổng kết phong trào hoạt động hội năm 2014.

Trước khi vào buổi lễ, hội CCB đã tổ chức lễ thắp hương tri ân các anh hùng liệt tại nhà bia tưởng niệm thị trấn Đô Lương. Đợt này, hội cựu chiến binh thị trấn kết nạp thêm 14 hội viên mới, đồng thời tổ chức lễ trao kỷ niệm chương của trung ương hội cựu chiến binh Việt Nam cho 28 hội viên tiêu biểu. Trong năm 2014, hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Đảng – chính quyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị cơ sở; tổ chức quán triệt các nghị quyết của Đảng, chính quyền và hội cấp trên; tổ chức học tập chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho 98% hội viên. Trong năm, hội đã xây dựng được một điển hình tập thể là chi hội cựu chiến binh khối 7 về Đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt chi hội để nhân ra trong toàn hội.

%image_alt%

Trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, hội đã tổ chức vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo với tổng số tiền 32 triệu đồng đồng, tổ chức nói chuyện truyền thống cho 1.400 lượt người, tiễn đưa và tặng quà 7 thanh niên lên đường nhập ngũ. Năm 2014, hội kết nạp được 19 hội viên. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, hội vẫn còn một số tồn tại đó là: một số hội viên còn thiếu gương mẫu trong việc làm, chưa tâm huyết với hội; nội dung sinh hoạt, chất lượng sinh hoạt còn chậm đổi mới. Trong năm 2015, hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, cựu chiến binh gương mẫu; phát động phong trào thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng đại hội đảng các cấp, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

%image_alt%

Nhân dịp này, hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An và hội cựu chiến binh huyện Đô Lương đã trao bằng khen và giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hội.

Thúy Hằng