Hội Cựu Chiến binh huyện tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 20/12, Hội Cựu Chiến binh huyện tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự có đồng chí Vương Thị Quý- Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Viết Hoàn – Chủ tịch Hội CCB huyện.

Các đại biểu tham dự

Năm 2021, Hội CCB huyện Đô Lương đã tổ chức tốt các  đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “ Học tập và làm theo tấm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội viên toàn huyện đã tặng quà 153 triệu đồng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” 510 triệu đồng; làm tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 với 11.000  hội viên ủng hộ 700 triệu đồng phục vụ công tác phòng chống dịch.

Hiện nay, Hôi CCB huyện có 1442 đồng chí đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Trong phong trào xóa đói giảm nghèo hội đã phối hợp với ngân hàng chính sách cho hội viên được vay vốn hàng tỷ đồng.

Trong năm qua, hội đã phối hợp với huyện đoàn và BCH quân sự huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức 61 buổi gặp mặt truyền thống cho học sinh các trường học.

Đồng chí Nguyễn Kim Thắng- Ủy viên thường vụ tỉnh hội phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Hồng Sơn

Với những kết quả đạt được Hội CCB huyện Đô Lương được Chủ tịch UBND tỉnh và Hội CCB tỉnh tặng Bằng khen.

Nhiệm vụ năm 2022, Hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, thực hiện hiệu quả, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Hội CCB huyện đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Hồng sơn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt