Hội chữ thập đỏ trao 110 bộ quần áo ấm cho học sinh nghèo xã Tân Sơn

Chiều ngày ngày 22/1/2019, Hội chữ thập đỏ và công ty cổ phần KDTH Đô Lương trao 110 bộ quần áo ấm cho các học sinh nghèo tại xã Tân Sơn. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch hội chữ thập đỏ đã dự và trao áo ấm cho các em.

TRAOQUA

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang và lãnh đạo công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương trao 110 áo ấm cho học sinh nghèo

Với mong muốn đem tết ấm cho tất các hộ nghèo trên địa bàn, trong thời gian qua hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã rất tích cực tuyên truyền vận động và kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, con em xa quê trên mọi miền Tổ quốc chung tay ủng hộ người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Qua đó, 110 bộ quần áo ấm mới đã được ủng hộ. Trong đó, công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương ủng hộ và trao cho các em trường tiểu học Tân Sơn 30 áo ấm đồng phục mới. Thông qua hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương, một người con xa quê Tân Sơn xin được giấu tên cũng đã ủng hộ 80 bộ quần áo ấm mới trị giá hàng chục triệu đồng để trao các em có học sinh nghèo trên địa bàn. Các món quà đã được đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang và các nhà hảo tâm trao tận tay cho các em.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang đã gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân là con em quê hương xã Tân Sơn. Đồng thời, mong rằng tất cả mọi người hãy chung tay ủng hộ Tết cho người nghèo để mọi người ai cũng  được đón 1 cái tết cổ truyền của dân tộc  yên vui đầm ấm.

Huy Khôi

Ảnh: Huy Khôi