Hội chữ thập đỏ Tỉnh Nghệ An tặng quà nhân dịp tết Canh Dần tại Đô Lương

Sáng ngày 27/1/2010 bà Bùi Thị Mai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã về Đô Lương trao tặng 30 suất quà cho các gia đình hộ nghèo gặp khó khăn nhân dịp tết Canh Dần.

Bà Bùi Thị Mai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tinh thay mặt đoàn đã trao quà tới các hộ nghèo


Tại các xã Lưu Sơn đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà cụ Nguyễn Đình Trí 100 tuổi ở xóm Hồng Phong. Hiện cụ đang sống độc thân trong ngôi nhà tạm bợ, tuổi cao nên cuộc sống của cụ gặp nhiều khó khăn. Thay mặt đoàn bà Bùi Thị Mai đã trao tặng cụ Trí 500.000 đồng và quà tết. Tiếp đó đoàn đã đến thăm, tặng quà anh Hoàng Hữu Trung ở xóm 2 xã Đà Sơn, anh Trung bị bệnh tâm thần đã nhiều năm nay và hiện cũng đang sống độc thân, cuộc sống của anh cũng đang cần có sự cưu mang đùm bọc và giúp đỡ của xã hội.30 xuất quà của Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao tặng cho các hộ nghèo ở Đô Lương lần này có 10 suất trị giá 500.000 đồng mỗi suất và 20 suất quà trị giá 300.000 ngàn đồng mỗi suất.

Đây là số tiền được trích từ nguồn quĩ của hội do CBCNV hội chữ thập đỏ Nghệ An quyên góp, thể hiện tấm lòng hướng về người nghèo, chia sẻ khó khăn đem đến niềm vui cho mỗi gia đình nghèo trong những ngày tết Canh Dần.
Duy Vinh – Thanh Hải