Hội chữ thập đỏ Thị trấn tổ chức phát động “Chung sức vì biển đảo quê hương”.

Sáng ngày 21/7, Thị trấn đã tổ chức lễ phát động chung tay ủng hộ biển đảo quê hương. Tham dự lễ phát động có 100 đại biểu là thành viên Hội chữ thập đỏ Thị trấn.

Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ Thị trấn đã phát động các tổ chức đoàn thể, các cá nhân, thành viên của Hội chữ thập đỏ và toàn dân tham gia chiến dịch chung sức vì biển đảo quê hương. Đợt phát động đã được tổ chức bằng hình thức: Nhắn tin, đóng góp vật chất, tinh thần giúp đỡ các chiến sỹ, nhân dân biển đảo và lực lượng Kiểm ngư.


 Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm chia sẻ đối với lực lượng Quân đội, Cảnh sát biển, lực lượng Kiểm ngư và nhân dân đang ngày đêm canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Mỗi hành động của các tổ chức cá nhân chung tay bảo vệ biển đảo quê hương dù rất nhỏ cũng là thể hiện tinh thần yêu nước, ý chí, quyết tâm bảo vệ chủ quyền đất nước của quân và dân ta.


Cũng trong dịp này, Công đoàn Thị trấn sẽ phát động đợt quyên góp ủng hộ vì biển đảo quê hương mỗi ngày một ngày lương để kịp thời động viên các chiến sỹ và nhân dân biển đảo.

Hữu Hoàn.