Hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh thăm và tặng quà nhân dân bị lũ lụt huyện Đô Lương

Thực hiện chương trình hướng về đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua, sáng ngày 26/10/2017, Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Đô Lương  đã về thăm và tặng quà cho nhân dân Lưu Sơn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.

chu-thap-do-3

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, Hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh trao 200 suất quà, mỗi suất bao gồm 500 ngàn đồng và một thùng mì tôm cho các hộ dân của xã Lưu Sơn. Toàn bộ số tiền và quà do hội chữ thập đỏ quận Thủ Đức và bệnh viện Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh vận động quyên góp.

chu-thap-do-4

Hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho bà con xã Lưu Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

chu-thao-do-2

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho bà con xã Lưu Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Đô Lương là một trong các huyện của tỉnh Nghệ An phải chịu nhiều thiệt hại do bão số 10 gây ra, đây là những món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, kịp thời động viên, giúp đỡ các gia đình khắc phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

chu-thap-do-1

200 suất quà được trao bà con nhân dân xã Lưu Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Các đồng chí Nguyễn Hoàng Ân – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Xuân Thạch – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tiền và quà cho 200 hộ dân xã Lưu Sơn./..

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt