Hội chữ thập đỏ tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 28/12/2017, Hội chữ thập đỏ các huyện thuộc cụm đường 7 đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn,bị bệnh hiểm nghèo tại xã Bồi Sơn.

chu-thap-do0

Hội chữ thập đỏ tặng quà bà Nguyễn Thị Dương, xóm 1, xã Bồi Sơn

Tại xóm 1 xã Bồi Sơn, đoàn vào thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Dương – sinh năm 1948 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sống cùng người con nuôi, hiện tại bà đang bị bệnh ung thư, gia đình khó khăn nên việc chữa trị bệnh cho bà lại càng khó khăn hơn. Đại diện chữ thập đỏ tỉnh đã trao quà và 01 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Dương, đồng thời động viên bà giữ gìn sức khỏe cố gắng tiếp tục chữa bệnh.

chu-thap-do

Cũng tại xóm 1 đoàn vào thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Châu hiện mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, chồng bà hiện cũng mắc bệnh thần kinh không có khả năng lao động. Hai ông bà rất cần sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm để có điều kiện tiếp tục chữa bệnh. Đoàn đã trao suất quà và 01 triệu đồng cho gia đình  bà Châu, đồng thời động viên ông bà cố gắng tiếp chữa bệnh.

chu-thap-do1

Ông Nguyễn Tất Hồng – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Đô Lương đã trao tới gia đình bà Lê Thị Nghi

Tại xóm 5 Bồi Sơn đã vào thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Nghi – sinh năm 1964, hoàn cảnh hết sức khó khăn, bị bệnh thần kinh nhiều năm nay, chồng bị bệnh tiểu đường và con cũng bị bệnh ung thư, các thành viên trong gia đình không còn khả năng lao động. Thay mặt đoàn ông Nguyễn Tất Hồng – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Đô Lương đã trao phần quà một triệu đồng cho bà Lê Thị Nghi.

Hoàng Phi.