Hội chữ thập đỏ huyện thăm và trao 13 triệu đồng cho gia đình chị Sử

Sáng ngày 26/3, Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện và đại diện các phòng, ngành UBND huyện đã về thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Sử – xóm 9, xã Lạc Sơn.

3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang cùng cán bộ UBND huyện thăm gia đình chị Nguyễn Thị Sử – xóm 9, xã Lạc Sơn.

Chị Nguyễn Thị Sử có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố chồng mất chưa được bao lâu thì năm 2016, chồng chị lại bị đột quỵ và qua đời. Năm 2018, chị phát hiện bị ung thư tuyến giáp. Hiện nay chị Sử đang nuôi 2 con nhỏ 6 tuổi và 4 tuổi, gia đình 2 bên nội ngoại đều già yếu và ở xa. Từ khi chị bị bệnh, phải thường xuyên đi điều trị ở bệnh viện và tốn kém nhiều chi phí, mọi việc trong gia đình phải nhờ hàng xóm giúp đỡ, thăm nom.

2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành của UBND huyện thăm hỏi động viên chị Nguyễn Thị Sử.

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ chị, Hội chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi cán bộ, công chức UBND huyện quyên góp được 10 triệu đồng, cùng Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã trao 3 triệu đồng và 20 kg gạo cho gia đình chị Nguyễn Thị Sử.

1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện trao số tiền 13 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Sử – xóm 9, xã Lạc Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Với số tiền được này nhằm động viên chị Sử vượt qua khó khăn, điều trị bệnh có hiệu quả để tiếp tục chăm lo cho 2 con nhỏ./.

Thúy Hằng