Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương: Bàn giao nhà cho tình nghĩa cho chị Trần Thị Hoàn ở xã Nam Sơn.

Nhân tháng nhân đạo năm 2019, sáng ngày 4/5/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã tổ chức lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ cho chị Trần Thị Hoàn ở xóm 3, xã Nam Sơn.

a1

Đông đảo hàng xóm và láng giếng đến dự lễ

Về dự lễ có đồng chí Hoàng Đình Tuấn, phó ban dân vận tỉnh ủy, Nguyễn Lương Hồng –  chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận huyện ủy, chủ tịch MTTQ huyện.

a2

Các đại biểu trao tiền hỗ trợ cho chị Hoàn

Ngôi nhà có thiết kế nhà cấp 4, diện tích sử dụng 40 m2 với tổng kinh phí 118 triệu đồng, trong đó hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do các tổ chức, đoàn thể, anh em, họ hàng và bà con lối xóm ủng hộ. Chị Trần Thị Hoàn sinh năm 1977, là đối tượng tàn tật, bố mẹ đã mất, lâu nay do hoàn cảnh khó khăn chị phải sống trong căn nhà của bố mẹ để lại hiện đã xuống cấp. vì vậy việc hoàn thành và bàn giao ngôi nhà mới sẽ giúp chị Hoàn có cuộc sống ổn định hơn.

a3

Các cá nhân trao quà cho chị Hoàn

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã bàn giao nhà và trao số tiền hỗ trợ cho chị Hoàn. Cũng nhân dịp này các tổ chức, đoàn thể, chính quyền xã và một số cá nhân đã trao quà tới chị Hoàn./..

Sỹ Bắc