Hội CCB xã Lạc Sơn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập hội

Hội CCB xã Lạc Sơn vừa tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 27 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam ( 6/12/1989 – 6/12/2016 ). Đây là một trong những hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội CCB các cấp nhiệm kì 2016 – 2021.

bong-chuyen

Tham gia giải có 9 đội bóng chuyền đến từ 9 Chi hội CCB xã Lạc Sơn, các đội thi đấu theo thể thức bắt thăm chia cặp để đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội vào vòng trong thi đấu bán kết và chung kết. Giải đấu đã thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên đến xem và cổ vũ, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi. Sau 4 ngày thi đấu với nhiều trận đấu hấp dẫn, chiều ngày 30/11/2016, tại sân trung tâm xã đã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng chuyền Chi hội 4 với đội bóng chuyền Chi hội 5. Với đội hình cân bằng, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt ngay từ đầu trận. Với sự vượt trội về đội hình và chiến thuật hợp lí, kết quả đội bóng chuyền Chi hội 4 đã thắng đội bóng chuyền Chi  hội  5 với tỷ số 2 – 1.

bong-chuyen1

Pha bóng hay giữa Chi hội 4 và Chi hội 5

Cùng với việc tổ chức giải bóng chuyền, trong thời gian này, hội CCB xã Lạc Sơn còn tổ chức phát động các Chi hội đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất, xây dựng nông thôn mới, tham gia làm công tác bảo vệ môi trường, tổ chức mít tinh ôn lại truyền thống CCB Việt Nam trong suốt 27 năm qua./..

 Sỹ Bắc – Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt