Hội CCB huyện Đô Lương: tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền, cờ tướng.

Sáng ngày 28/11/2014, hội CCB phối hợp với ngành văn hóa thông tin tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền, cờ tướng chào mừng kỉ niệm 25 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự có các đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện.

Tham gia giải có gần 100 vận động viên là cán bộ, hội viên CCB, trong đó có 8 đội bóng chuyền ở cơ sở và 8 vận động viên môn cờ tướng được tuyển chọn qua vòng loại được tổ chức ở 4 cụm. Với hình thực thi đấu loại trực tiếp, các đội bóng chuyền và vận động viên cờ tướng được bắt thăm phân cặp thi đấu vào bán kết và chung kết.

%image_alt%
Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải đấu là dịp để cán bộ, hội viên có điều kiện thi đấu, giao lưu tạo mối đoàn kết và nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe để lao động và công tác tốt hơn. Ngoài giải bóng chuyền, cờ tướng, trong thời gian này hội CCB các xã thị trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để nhằm ôn lại truyền thống và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập hội và ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

%image_alt%

Các trận đấu ở môn bóng chuyền và cờ tướng đã diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên đến xem và cổ vũ.

Sỹ Bắc