Hội CCB huyện Đô Lương: Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập hội CCB việt nam

Sáng ngày 4/12/2009, hội CCB huyện Đô Lương đã tổ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam 06/12/1989 – 06/12/2009. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của hội CCB kể từ ngày thành lập đến nay.


Đồng chí Phan Sỹ Ba – Chủ tịch hội CCB huyện phát biểu tại buổi lễ


Cùng với hội CCB cả nước, hội CCB huyện Đô Lương đã phát huy phẩm chất truyền thống anh bộ đội cụ hồ và truyền thống quê hương Đô Lương anh hùng, không ngừng phấn đấu xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, đến nay toàn huyện đã có hơn 10300 hội viên, các tổ chức cơ sở hội đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, ổn định chính trị tại cơ sở, ngoài ra hội còn làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng, ổn định và phát triển đời sống hội viên.

Với những kết quả đạt được, hội CCB huyện Đô Lương đã được tặng thưởng một huân chương lao động hạng 3, một bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của các cấp. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà hội CCB trong toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn hội tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới để xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của hội CCB Việt Nam


Nhân dịp này, hội CCB huyện đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của hội CCB Việt Nam cho các đồng chí: Lê Minh Giang, Nguyễn Minh Hạnh, Võ Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBND huyện, Cao Thị Kiều – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy và Nguyễn Thị Quang – Trưởng ban dân vận huyện ủy.

Sỹ Bắc – Huy Khôi