Hội CCB Đô Lương: Tổng kết phong trào hoạt động năm 2013.

Sáng ngày 12/12/2013, hội CCB huyện Đô lương tổ chức hội  nghị tổng kết phong trào hoạt động hội năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Về dự HN có đ/c Lê Minh Giang – PBT Huyện uỷ, Hoàng Hữu Hùng – Trưởng ban dân vận.

Năm 2013, hội CCB Đô lương luôn phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và đã có nhiều nỗ lực, hoàn thành xuất sắc 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội đã đế ra. Tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị cơ sở, giúp nhau phát triển KT-XĐGN làm giàu chính đáng. Tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào thi đua, giáo dục truyền thống CM cho các thế hệ trẻ, tập hợp hội viên và xây dựng tổ chức hội TSVM.


Trong năm đã có thêm 21 gia đình hội viên làm kinh tế giỏi, phát triển được 19 phường và duy trì 332 phường đồng đội giúp nhau không lấy lãi với số tiền hàng tháng trên 1,2 tỷ đồng. Toàn hội đã làm được 354 công trình gây quỹ với số tiền gần 600 triệu đồng. Tỷ lệ gia đình văn hoá hội viên đạt trên 90%, thường xuyên thăm hỏi gia đình hội viên ốm đau, hoạn nạn, phat huy hiệu quả quỹ nghĩa tình đồng đội, tích cực tham gia quỹ vì người nghèo vượt chỉ tiêu giao. Phối hợp với huyện Đoàn và các nhà trường tổ chức hàng trăm buổi nói chuyện truyền thống cho thể hệ trẻ, vận động trên 4.800 cựu quân nhân vào sinh hoạt tại 291 CLB. Trong năm 2013 hội cũng đã kết nạp được 580 hội viên mới.

Đ/c Lê Minh Giang – PBT Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Lê Minh Giang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà hội CCB huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đ/c mong rằng, năm tới, hội tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, tập trung xây dựng hội TSVM, hoàn thành toàn diện 6 nhiệm vụ trọng tâm và nhiệm vụ cấp uỷ giao.

Huy Khôi