Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tặng quà trung thu tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Sáng ngày 19/9/2013, tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi nghệ An đã tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho các cháu mồ côi, khuyết tật không nơi nương tựa và trẻ em đặc biệt khó khăn.

Tham gia đợt tặng quà nhân dịp tết trung thu còn có CBCNV Công ty TNHH kiểm toán ACA tại Nghệ An. Tại buổi lễ, lãnh đạo hội bảo trợ Nghệ An đã trao quà tới các cháu có điều kiện khó khăn đang được trung tâm công tác xã hội cưu mang, đùm bọc và nuôi dưỡng.


Đây là những cháu không có điều kiện may mắn như các trẻ em bình thường khác nhưng được Trung tâm công tác xã hội chăm sóc và được các tổ chức xã hội, các ban ngành thường xuyên quan tâm giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các cháu được sống và học hành hòa nhập với cộng đồng.

Công ty TNHH Kiểm toán ACA chi nhánh Nghệ An đã trao quà cho các cháu tàn tật tại Trung tâm.

Nhân dịp này công ty TNHH Kiểm toán ACA chi nhánh Nghệ An đã trao hàng chục suất quà tới các cháu tàn tật, đây là những món quà tình nghĩa nhằm chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống và động viên các cháu có một ngày tết trung thu vững vàng, phấn khởi.

Hữu Hoàn