Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tặng quà các gia đình khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 3/10/2017, hội bảo trợ người khuyết tật và mồ côi đã tổ chức trao quà cho các đối tượng thuộc người khuyết tật và mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện. Tham gia tặng quà có bà Nguyễn Thị Kiều Hương – Nguyên hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I, gia đình anh Sỹ, chị Nương ở Đông Sơn.

1

bà Nguyễn Thị Kiều Hương trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Dung ở xóm 9, xã Đà Sơn.

Tại xóm 9 xã Đà Sơn , đoàn đã vào thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Dung năm nay 85 tuổi đang bị bệnh không đi lại được, có con trai là Trần Văn Sơn – 45 tuổi, bị bệnh tâm thần nặng, Hoàn cảnh của gia đình đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó, đoàn đã vào thăm và tặng quà cho Chị Trần Thị Hà, bị bệnh ung thư, hiện nằm một chỗ không đi lại được, hai mẹ con hiện sống dựa vào nhau, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

11

Gia đình anh Sỹ, chị Nương tặng quà cho chị Trần Thị Hà bị bệnh ung thư ở xã Đà Sơn

Tại xóm 4, xã Quang Sơn đoàn đã vào thăm và tặng quà cho gia đình anh Hồ Sỹ Quang có hoàn cảnh khó khăn, có hai người con đều mắc bệnh vàng da do di chứng của chất độc da cam, hai cháu nằm một chỗ không đi lại được.

Tại các gia đình, bà Nguyễn Thị Kiều Hương đã trao tặng cho mỗi gia đình một suất quà trị giá một triệu đồng, gia đình anh Sỹ, Chị Nương ở Đông Sơn trao tặng cho mỗi gia đình mỗi suất quà trị giá 560 ngàn đồng. Đây là những món quà thể hiện sự chia sẻ khó khăn tới các gia đình.

Hoàng Phi