Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Đô Lương trao 2400 con gà giống cho người khuyết tật

 Nhằm giúp đỡ cho người khuyết tật phát triển chăn nuôi vươn lên ổn định cuộc sống, sáng ngày 26/8, Hội bảo trợ người khuyết tật và  trẻ mồ côi Đô Lương  đã tổ chức trao 2.400 con gà giống cho người khuyết tật.

11

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi trao gà giống cho hội viên

Đợt này, có 95 người khuyết tật có hoàn cảnh khăn ở 33 xã, Thị trấn được nhận gà giống để chăn nuôi. Mỗi người  được  nhận 25 con gà giống 35 ngày tuổi.  Số tiền mua gà giống là 62 triệu đồng được trích từ quỹ của hội Cũng nhân dịp này , hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đô Lương phối hợp với Công ty chăn nuôi hướng dẫn quy trình chăm sóc  và phòng bệnh cho gà.

22

91 người khuyết tật được nhận gà giống

Đồng chí Trần Khắc Ngọc – PCT UBMTTQ huyện và Bùi Thị Ngọc – PCT  Hội bảo trợ người khuyết tật và  trẻ mồ côi Đô Lương đã trao gà cho các gia đình. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của hội đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vươn lên cuộc sống.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Hội bảo trợ người khuyết tật và  trẻ mồ côi Đô Lương đã có nhiều hoạt động giúp đỡ người khuyết tật như tăng 12 xe lăn, thăm  hỏi tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.

                                                                                    Hữu Hoàn