Hội bảo trợ người khuyết tật và mồ côi tặng quà nhân ngày 18/4.

Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, vừa qua, Hội bảo trợ người khuyết tật và mồ côi và đại diện Phòng LĐTB&XH; Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã tổ chức trao quà cho các đối tượng thuộc người khuyết tật và mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhân Sơn.

Tại xóm 8, xã Nhân Sơn, đoàn đã vào thăm và tặng quà cho hai chị  em Nguyễn Thị Nhân sinh năm 2004, đang học lớp 6 – Trường THCS xã Nhân Sơn và Nguyễn Đăng Phúc sinh năm 2007, đang học lớp 3 – Trường tiểu học Nhân Sơn. Hai cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Tại gia đình, đoàn đã trao tặng hai cháu một chiếc xe đạp trị giá 1.200.000 đồng để giúp cháu đến trường học tập.

%image_alt%
Đoàn tặng quà cho hai chị em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ

Tại xóm 5, xã Nhân Sơn đoàn đã vào thăm và tặng quà cho ông Đinh Văn Năm một chiếc xe lăn trị giá 2 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình Ông Năm cũng đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bản thân ông Năm tuổi đã cao, bị bệnh tai biến từ nhiều năm nay, không đi lại được, mọi sinh hoạt cá nhân của ông đều nhờ cả vào người thân trong gia đình.

%image_alt%
Đoàn thăm và tặng quà cho ông Đinh Văn Năm ở xóm 5 – xã Nhân Sơn

Việc thăm và tặng quà các đối tượng nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với các gia đình tàn tật và các cháu mồ côi.

Hoàng Phi