Học viện quân y trao nhà tình nghĩa và nhà đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm ngày liệt sỹ, sáng 26/7 học viện quân y trao nhà tình nghĩa và nhà đại đoàn kết tại xã Mỹ Sơn và xã Nhân Sơn .

a2

Học viện quân y và đồng chí Ngọc Kim Nam trao Nhà và quà tới gia đình ông Võ Công Hùng xã Mỹ Sơn

Tại xóm 7 xã Mỹ Sơn,  Học viện quân y đã bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Công Hùng, thay mặt đoàn thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng đã trao 70 triệu đồng cho gia đình. Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cũng đã trao quà tới gia đình ông Võ Công Hùng.

Thay mặt gia đình Võ Công Hùng đã cảm ơn Đảng ủy,  Ban giám đốc học viện quân y và chính quyền các ban ngành đoàn thể huyện Đô Lương đã quan tâm, chia sẻ tới các gia đình thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Cũng nhân dịp này Học viện quân y cũng đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã Mỹ Sơn.

a3

Học viện quân y và lãnh đạo huyện Đô Lương trao nhà và quà tới bà Nguyễn Thị Bốn ở xã Nhân Sơn.

Tại xã Nhân Sơn, Học viện quân y đã trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Bốn ở xóm 9. Gia đình bà Bốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm chia sẻ khó khăn cho gia đình bà, thay mặt  học viện quân y thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng đã trao 70 triệu đồng.

Đây là những công trình có ý nghĩa đặc biệt trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Học viện quân y đối với các gia đình thương binh liệt sỹ và người có công, nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Sơn