Hòa Sơn mít tinh kỷ niệm ngày 8/3    

Sáng ngày 7/3/2017, Hội phụ nữ Hòa Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa 2 bà Trưng.

Pn-hoa-son

Tại buổi lễ, chị em phụ nữ Hòa Sơn đã ôn lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, trong đó có phong trào của phụ nữ Hòa Sơn.

Pn-hoa-son1

Các đại biểu tham dự

Trong suốt chặng đường 107 năm qua, phụ nữ Hòa Sơn đã đóng góp rất nhiều thành tích to lớn góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương xây dựng tổ chức cuộc sống gia đình no ấm và hạnh phúc. Trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ tổ quốc các mẹ, các chị đã phải chịu bao thiệt thòi hy sinh, xa chồng, xa con, có nhiều mẹ, nhiều chị, chồng và con ra đi mãi mãi không trở về, cuộc sống thầm lặng với bao nỗi lo toan vất vả. Nhiều mẹ, nhiều chị dẫn đầu trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà.”

Pn-hoa-son2

Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Hòa Sơn đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, về mọi mặt để khắc phục mọi khó khăn làm tròn nghĩa vụ người công dân, người vợ, người mẹ học tập các kiến thức  xây dựng gia đình 4 tiêu chí “ No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời phấn đấu giữ vững các tiêu chí nông thôn mới để xây dựng xã Hòa Sơn phát triển vững chắc.

Pn-hoa-son3

Cũng nhân dịp này, Hội phụ nữ Hòa Sơn đã thông qua lời kêu gọi ủng hộ mái ấm tình thương, đồng thời tổ chức giao lưu tìm hiểu kiến thức phụ nữ với công tác dân số KHHGĐ bằng nhiều phần thi sinh động hấp dẫn./.

  Ngọc Phương