HĐND huyện tổ chức hội nghị bàn và thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ VI, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Sáng ngày 4/6, HĐND huyện tổ chức hội nghị bàn và thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ VI, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021. Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

1

Các đại biểu tham dự hội nghị bàn và thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ VI, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Dự kiến kỳ họp HĐND huyện lần thứ 6 sẽ khai mạc vào ngày 17/7/ 2018.  Kỳ họp sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo quy định bao gồm báo cáo kết quả kinh tế- xã hội và quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Báo cáo kết quả của HĐND huyện; Báo cáo của UBMTTQ huyện về tổng hợp ý kiến về tâm tư nguyện vọng của cử tri. Kỳ họp sẽ tổ chức chất vấn và trả lời các vấn đề mà cử tri quan tâm và xem xét thông qua các tờ trình của Thường trực HĐND và UBND huyện.

2

Đồng chí ông Hoàng Hữu Hùng phó chủ tịch HĐND huyện báo cáo nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND sắp tới

Để kỳ họp đạt kết quả tốt, Thường trực HĐND huyện đã xây dựng kế hoạch, phân công các thành viên, các ngành liên quan để chuẩn bị báo cáo,  tổ chức đợt tiếp xúc cử tri tại tất cả các xã, thị trấn. Trong đó tập trung giải quyết các vấn đề cử tri kiến nghị. Lãnh đạo các ban, ngành đã trao đổi các vấn đề liên quan cần tập trung làm rõ tại kỳ họp. Vềnội dung tiếp xúc cử tri, các tổ đại biểu HĐND huyện phối hợp với thường trực HĐND huyện và UBMTTQ. Thực hiện từ ngày 8 đến 13/6, bằng hình thức tiếp xúc đối thoại với cử tri.

3

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị. Ảnh: Hữu Hoàn

 Kết luận tại hội nghị Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các ban của hội đồng, các ngành liên quan làm tốt công tác chuẩn bị để hoàn thành các nội dung kỳ họp đảm bảo chất lượng./.

Hữu Hoàn