Hai vụ tai nạn chết người trong một đêm

Rạng sáng 13/10, người dân xã Trung Trạch (huyện Bố Trạch) phát hiện một người đàn ông nằm chết trên bờ ruộng bên QL1A, bên cạnh là chiếc xe mô-tô BKS 73N5-7171.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cấp huyện tới khám nghiệm hiện trường và tử thi. Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là anh Trương Xuân Trường (SN 1982, trú xã Quảng Sơn – Quảng Trạch), là công nhân đường sắt.

 

Chiếc mô-tô được nhận định do nạn nhân điều khiển nằm ở hiện trường cạnh xác nạn nhân.
 
Do các giấy tờ của nạn nhân không có dấu hiệu bị lục soát và quanh khu vực hiện trường không rõ dấu hiệu va quẹt nên các cơ quan chức năng bước đầu nhận định nạn nhân có thể đã điều khiển chiếc mô-tô nói trên và tự ngã dẫn đến tử vong. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển tới cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch.
 
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 12/10, cũng trên địa phận huyện Bố Trạch tại km 350+100 cung đường sắt Thọ Lộc – Hoàn Lão đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến anh Phạm Ngọc Ký (SN 1960, trú Thị trấn Hoàn Lão – Bố Trạch) chết tại chỗ.
 
Theo nhận định, anh Ký đi xe đạp, đến đoạn giáp với đường sắt do bất cẩn đã bị ngã và bị đoàn tàu địa phương VQ1 (chạy tuyến Vinh – Quy Nhơn) cán chết.

Theo Dantri

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt