Hai phụ nữ bị bóp cổ chết

Người dân sống tại xã An Tây, huyện Bến Cát, Bình Dương bàng hoàng khi phát hiện 2 xác chết nữ nằm chết cách nhau chưa đầy 1 km với những dấu vết như nhau, nghi do cùng một hung thủ ra tay sát hại.

Tối 10/12, con bà Hồ Thị Trúc, ở ấp Rạch Bắp, xã An Tây đi làm về thì phát hiện mẹ mình nằm bất động dưới đất với nhiều vết thâm tím ở vùng cổ. Trong lúc cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, một người dân sống gần vườn cao su của bà Trúc tiếp tục phát hiện một xác chết nữ khác. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ, 37 tuổi , ở phường Chánh Nghĩa, thị xã Thủ Dầu Một.

Theo anh Thảo, em của chị Thuỷ, buổi sáng ngày 10/12, chị đi xe Honda SH màu cà phê sữa đến trường học lái ôtô ở phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một. Thông thường, mỗi khi học lái xe xong, buổi trưa, chị Thuỷ về lo cơm nước nhưng hôm đó đến giờ đón con đi học buổi chiều, chị Thuỷ vẫn không về.

Ngoài chiếc SH, điện thoại di động bị mất, gia đình cho biết, một số nữ trang gồm nhẫn, dây chuyền có đính hột xoàn có giá trị cũng đã bị kẻ thủ ác lấy đi.

Gia đình lo đám tang chị Thủy

Sau khi phát hiện thi thể chị Thủy, gia đình thử liên lạc vào số máy điện thoại vẫn có tín hiệu, cho đến sáng 11/12, hung thủ mới tắt máy.

Cũng theo gia đình cho biết, chị Thuỷ có cho một số người vay mượn tiền với số tiền khá lớn.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, hai nạn nhân đều tử vong trong tình trạng bị bóp cổ dẫn đến nghẹt thở. Chị Thủy bị sát hại trước, xét nghiệm dạ dày cho thấy, chị vẫn chưa kịp ăn gì lót dạ.

Nhận định của cơ quan điều tra, nhiều khả năng khi đang làm trong vườn cao su của gia đình, bà Trúc đã phát hiện hung thủ sát hại chị Thuỷ. Do hoảng sợ nạn nhân bỏ chạy nhưng kẻ thủ ác đã phát hiện ra và đuổi theo đến tận nhà giết bà Trúc nhằm bịt đầu mối.

Theo Docbao