Giao lưu gặp mặt giữa đơn vị xã Yên Hòa- Tương Dương và xã Quang Sơn- Đô Lương

Sáng ngày 12/1/2019, đoàn cán bộ xã Yên Hòa- Tương Dương đã về xã Quang Sơn- Đô Lương để gặp mặt giao lưu. 

Trước đó, đoàn thanh niên tình nguyện “Mùa Đông ấm- Xuân yêu thương” xã Quang Sơn đã về xóm Yên Hương xã Yên Hòa- Tương Dương để tặng quà cho các em học sinh và bà con dân bản. Đoàn tình nguyện đã để lại ấn tượng đẹp cho bà con và cán bộ nhân dân xã Yên Hòa.

06

Các cán bộ 2 xã tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp, đồng chí Bí thư Đảng bộ 2 xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội của đơn vị xã mình trong thời gian qua.

03

Các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt đã thể hiện tình cảm của cán bộ xã đối với quê hương, đất nước

Riêng xã Quang Sơn hiện có 1661 hộ, 6377 khẩu/11 xóm, có 286 Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Xã có Quốc lộ 7B và 7C đi qua nên rất thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán.

02

Đồng chí Lô Thái Sinh- Bí thư Đảng bộ xã Yên Hòa- Tương Dương báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội tại buổi gặp mặt.

 Trên địa bà xã có 3 công ty TNHH, đặc biệt hiện nay xã có Công ty may Minh Anh đã thu hút hàng nghìn lao động. Hiện xã có 27 chiếc xe ô tô hoạt động nghề dịch vụ vận tải. Về sản xuất nông nghiệp xã có 35 chiếc máy cày làm đất sản xuất cây trồng. Tổng giá trị sản xuất năm 2018 đạt gần 174 tỷ đồng. Thu nhập đầu người đạt 28 triệu đồng/người/năm. Về văn hóa, tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 83%. Trường Tiểu học và Trạm y tế đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

00

Đồng chí Lê Văn Vĩnh – Bí thư Đảng bộ xã Quang Sơn- Đô Lương.

Sau phần gặp mặt, đoàn cán bộ xã Quang Sơn đã đưa đoàn cán bộ xã Yên Hòa đến thăm công ty may Minh Anh.

04

Đoàn cán bộ 2 xã thăm Công ty may Minh Anh đóng trên địa bàn

Tại công ty may Minh Anh, đoàn cán bộ xã Yên Hòa đã được đại diện Công ty giới thiệu quy trình sản xuất của nhà máy cũng như số lao động sẽ được nhà máy tuyển dụng thêm trong thời gian tới.

05

Hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa 2 đơn vị xã. Ngọc Phương.

Cũng trong dịp này 2 đơn vị xã đã có hoạt động giao lưu văn nghệ trình bày nhiều ca khúc ca ngợi quê hương Đô Lương, Tương Dương, và tổ chức đánh bóng chuyền giao hữu.

                                                                                                                                      Ngọc Phương