Giao lưu CLB thơ Đô Lương

Chào mừng xuân mới, CLB Thơ Đô Lương vừa tổ chương trình giao lưu thơ với những tác phẩm thơ nổi tiếng của Hồ Chí Minh và của thành viên trong CLB thơ. Về dự buổi giao lưu thơ có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCTUBND huyện, các đ/c đại diện Ban tuyên giáo, UBMTTQ huyện.

Tại chương trình giao lưu thơ với chủ đề Tết Nguyên Tiêu, các thành viên CLB thơ Đô Lương thể hiện hàng chục bài thơ của Bác Hồ, các bài thơ miêu tả cảnh sắc thiên nhiên mùa xuân đất nước, vẻ đẹp trong lao động, tình yêu Tổ Quốc, khơi dậy truyền thống tự tôn dân tộc, ý chí đấu tranh bảo vệ xây dựng Tổ quốc, niềm tự hào về lịch sử, các danh lam thắng cảnh của quê hương Đô Lương. Đặc biệt, tại buổi giao lưu thơ đã có gần 20 bài thơ được chính các tác giả trình bày. CLB thơ Đô Lương hiện nay có gần 10 hội viên là hội viên CLB thơ Việt Nam.

%image_alt%

Buổi giao lưu CLB thơ là sân chơi bổ ích cho những người yêu thơ, là dịp để các nhà thơ chuyên và không chuyên gặp gỡ, giao lưu, ngoài ra buổi giao lưu thơ còn nhắc nhở mọi người hướng về cội nguồn tôn vinh nhà thơ vĩ đại Hồ Chí Minh.

Ngọc Phương