Giao lưu ca nhạc kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam

Tối ngày 22/9, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Hội những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu nhạc, rạp huyện Đô Lương, đã tổ chức giao lưu ca nhạc kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam năm 2018 (12/8/2011-12/8/2018 âm lịch). Tham gia đêm giao lưu có trên 100 thành viên trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện Thanh Chương, Anh Sơn và Thành phố Vinh.

11

Các thành viên tham gia đêm Giao lưu ca nhạc kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên, những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu nhạc, rạp trên địa bàn Đô Lương tổ chức giao lưu ca nhạc. Trên cơ sở đó, để thành lập Câu lạc bộ Sân Khấu Đô Lương. Tại đêm giao lưu, mọi người đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày sân khấu Việt Nam và cùng tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động.

22

Tiết mục văn nghệ chào mừng đêm giao lưu

Đây là dịp để các nghệ sĩ tưởng nhớ đến tổ tiên, thể hiện sự biết ơn, trân trọng của các thế hệ đi sau dành cho các bậc tiền nhân. Đồng thời, đây còn là dịp tôn vinh những người làm nghệ thuật, động viên các nghệ sĩ ngày càng có nhiều tiết mục hay để phục vụ cho công chúng. Góp phần tạo nên đời sống tinh thần, cổ vũ toàn dân đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng giàu mạnh.

55

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đêm giao lưu mừng ngày Sân khấu Việt Nam. Ảnh: Hoàng Phi

Buổi giao lưu ca nhạc, kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam tại Trung tâm văn hóa huyện đã diễn ra trang trọng và ấm cúng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho nhiều người đã và đang làm trong lĩnh vực Sân khấu Nhạc- rạp đều được gặp gỡ, trao đổi và ôn lại những kỷ niệm gắn bó Sân khấu, để người nghệ sĩ được cống hiến hết mình cho Sân khấu nhạc- rạp./.

Lê Hoàn