Giáo hội phật giáo tỉnh Nghệ An và nhóm thiện nguyện SOV trao 150 suất quà cho trẻ mồ côi, tật nguyền, đối tượng bị bệnh tâm thần, già cả neo đơn

Sáng ngày 15/1, Chùa Ba nàng  và Nhóm thiện nguyện SOV đã  phối hợp với công an huyện thăm, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

l1

Đoàn thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội.

Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An đã trao 75 suất quà cho các đối tượng già tâm thần, già cả neo đơn. Lãnh đạo Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các nhà hảo tâm đối với trung tâm và các đối tượng có một mùa đông ấm.

l4

Đoàn tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ an.

Cũng nhân dịp này nhóm thiện nguyện đã đến thăm, tặng quà tới Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An và các cháu mồ côi, tật nguyền tại trung tâm 75 suất quà.

l2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang tặng quà Trung tâm công tác xã hội Nghệ an. Ảnh: Lan Anh

Với tổng số quà đoàn thiện nguyện trao tại 2 trung tâm gồm 150 suất quà trong đó có 500 kg gạo, 150 cái chăn và  150 áo ấm, dầu ăn và bánh kẹo, giá trị mỗi suất quà 500 ngàn đồng. Toàn bộ số quà được nhóm thiện nguyện và chùa Ba nàng quyên góp từ các tổ chức từ thiện để trao cho các đối tượng. /.

Lan Anh

Ảnh: Lan Anh